หน้าเว็บ

วันพุธที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2563

Hải tặc nhí Wisp có chắc chắn mạnh trong vòng Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10?

Hải tặc nhí là biệt danh của Wisp, một cô gái nhỏ bé ngồi tinh chỉnh và điều khiển khiêm tốn robot đại tướng (có nét nào đấy rất giống Max). đánh giá về sức mạnh của Wisp thì nói theo một cách khác, Wisp khá mạnh, Trong khi, Wisp cũng rất dễ chơi ở phần cần sự bền vững, chính là thủ nhà. Hình như, Wisp cũng chính là xạ thủ tuyệt hảo cùng những chiêu bài đơn giản mà bền chắc.

Wisp rất được ưa chuộng khi đánh đường Rồng và là xạ thủ có lẽ thủ nhà rất tốt bởi bản lĩnh chặn lại những cuộc công kích từ phía kẻ thù, Trong khi, mật độ sát thương chí mạng của Wisp cũng là tương đối cao cùng những phương pháp dễ thực hiện. Wisp dễ dãi điều hành và kiểm soát được tình trạng cùng chiêu thức hồi nhanh chóng với giống như đánh diện rộng. Mùa 10 này, Wisp còn bao gồm điểm gì nổi bật, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây của mình nhé!
Wisp là tướng khá mạnh nhưng cũng khá dễ chơi
Wisp là tướng khá mạnh nhưng cũng khá dễ chơi
Bảng ngọc cho Wisp

10 viên ngọc tím: Tốc đánh/Tốc chạy, Wisp cần tăng cường speed với khả năng ra đòn, đặc biệt quan trọng chỉ trong thời điểm đầu màn, Trong khi, việc hồi máu không hẳn là điều quá cần thiết trong vòng thời đoạn này.

10 viên ngọc đỏ: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng, phụ trợ Thánh tìm có được khả năng ra đòn nhanh chóng hơn cùng cải thiện mật độ chí mạng lên địch.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp, tăng sát thương tay và chiêu trò, suport Wisp cải thiện khả năng đại chiến ở nhiều loại các giai đoạn chỉ trong trò chơi.

Mật tịch lên đồ cho Wisp

Lên đồ đầu màn

Lên giầy du mục để tăng tốc độ đánh cho các đòn thường, lên thêm trang bị Chí mạng bổ trợ Wisp dường như ra đc các đòn sát thương chí mạng ngay từ thời điểm đầu.

Lên đồ giữa ải

Trang bị tốc đánh cho Wisp, có tốc đánh cùng chí mạng nhiều để giúp Wisp dư sức chiếm mạng kẻ thù. Lên thêm trang bị gây sát thương lên nhiều loại những mục tiêu nằm ở trong tầm mắt.

Lên đồ cuối màn

Lên Cung tà đáng sợ rồi sẽ hoàn hảo về trang bị công kích cho Wisp, buộc phải nhận thêm trang bị hồi sinh nữa để Wisp đạt độ bá đạo của chính nó. giờ đây cần phải dùng Giáp hộ mệnh và Liềm giành mệnh cực kỳ hài hòa.
Mật tịch lên đồ cho Wisp ở từng giai đoạn
Mật tịch lên đồ cho Wisp ở từng giai đoạn
Cách chơi Wisp trong vòng Liên quân di động mùa 10

Cách chơi đầu round

Dịch chuyển đi xuống đường Rồng và cầm theo tìm ngắn và dùng Pháo linh động để dọn đám lính, chú ý kiểm soát điều hành đc Chim ánh sáng khi địch thủ đang hối hả lo âu thủ nhà. Thả Pháo Yoyo chuẩn xác để địch thủ bị choáng và lao lên rỉa máu rồi rút lui ngay trong lúc có khả năng, đừng quá ham solo trong thời đặc điểm đó vì Wisp vẫn chưa xuất hiện thế mạnh cụ thể. Nếu địch gank sớm thì cứ đứng trong vòng trụ thủ nhà bằng cách thả Yoyo.

Nếu địch đi thành team thì Wisp buộc phải thủ nhà bền bỉ, nếu phải thì kêu gọi đồng đội bổ trợ thêm. Khi tăng cấp 4 cùng có Pháo cao xạ thì một mình Wisp thủ nhà cũng đầy đủ. Nếu có được Thánh tìm sớm, Wisp sẽ sở hữu được đòn sát thương chí mạng, giờ đây có khả năng đi với đội hình để bắt lẻ kẻ địch.

Cách chơi giữa round

Khi thấy quân nhân chạy ra gần giữa trụ thì trở về thủ, nếu thấy được đối phương không lao ra đẩy trụ thì cần phải lao sang cướp rừng. cần dùng Pháo cao xạ để có đòn sát thương chí mạng cùng nỗ lực tránh ulti từ địch thủ. cần đến Pháo biến hóa năng động hài hòa và hợp lý khi muốn cấu rỉa máu kẻ địch.

Lên được Cung tà ma thì Wisp rồi sẽ bá đạo quay về nên bây giờ cần dựa trên với anh em để càn quét những đối tượng rộng. Tận dụng Pháo cao xạ để chèn ép cùng chiếm những đối tượng của đối thủ.
Wisp có Pháo cao xạ có thể tung những đòn đánh sát thương chí mạng
Wisp có Pháo cao xạ có thể tung những đòn đánh sát thương chí mạng
Lối chơi cuối ván

Cần dùng Pháo Yoyo thật chuẩn chỉnh phối hợp giữ chỗ đứng ẩn nấp bụi để chờ công kích, đừng tự mình lao lên phía trước vì khi dính ulti sẽ gần như bền bỉ mất mạng. Nếu bị địch thủ quây thì dùng Cung tà ma bắn hết tốc lực để rút chạy. Tôn chỉ của Wisp ở thời điểm này là dịch chuyển cùng bằng hữu để giật những mục tiêu lớn, đừng tự mình đi solo để dễ nhận kết cục bi thiết.

Trên đấy là những hướng dẫn giúp cho bạn chiến giỏi Wisp chỉ trong Liên quân di động mùa 10. Chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น