หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Đổ xô đi kiếm Godzilla trong PUBG trên di động

Cái bắt tay giữa những nhà làm phim kinh điển Godzilla cùng nhà phát triển PUBG Mobile đã mang lại một event rất riêng chỉ trong Game. đó là cuộc thi "săn Godzilla" rất hay.

Hãy và bọn tôi đào bới.

Hướng đến chút về việc vừa lòng tác giữa PUBG Mobile và phim "Godzilla: King of the Monsters"

"Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về sự việc phù hợp tác giữ PUBG Mobile và Godzilla: King of the Monsters. Hãy chơi để tìm kiếm manh mối về sự việc xuất hiện sắp xảy ra của Godzilla. Xem Godzilla: King of the Monsters tại rạp ngày 31/5". đó là thông điệp của PUBG trên di động về việc vừa lòng tác kể trên.

Đây có thể xem như là thỏa thuận mang tính chất "đôi bên và có lợi". PUBG Mobile thì được gắn tên với một tên thương hiệu rất nổi tiếng của thế giới phim, đặc biệt là tại xã hội Japan. Hình như đó bộ phim Godzilla: King of the Monsters lại có cơ hội được quảng bá tới hàng triệu người trên toàn thế giới.
 Godzilla phối hợp và PUBG trên di động là sự việc phối hợp “đôi bên cùng có lợi”
Godzilla phối hợp và PUBG trên di động là sự việc phối hợp “đôi bên cùng có lợi”
Thoạt tiên sự hợp tác bên trên khiến cho đông đảo bạn hồi hộp. bọn họ mường tượng ra một trận chiến boss khủng có một không hai cùng Godzilla, trang bị khủng như chỉ trong phim, xuất xắc chí ít là một số skin new đặc quyền cho game thủ.

Mặc dù thế cho tới hiện tại, tất cả các gì đc lộ diện chỉ cho thấy thêm 1 event đi tìm kiếm manh mối về Godzilla, với 1 chiếc dấu chân to con của quái thú này.
Hình Godzilla ấn tượng tại Khu Vực Los Leones
Hình Godzilla ấn tượng tại Khu Vực Los Leones

Hướng dẫn phương thức săn lùng Godzilla trong PUBG Mobile

Sự kiện truy tra cứu dấu tích của Godzilla thực chất là đi tìm những hình vẽ Graffiti hình Godzilla hoặc các quái nhân khác trong phim, nằm rải rác trên bản đồ Miramar. Đây cũng là maps độc nhất trong vòng Game PUBG có event này, ít nhất là cho tới thời điểm lúc này.

Nếu khách hàng tìm kiếm được 1 hình graffiti Godzilla, hết màn đấu các bạn sẽ đc nhận thêm các giải thưởng từ Game. chính vì như thế đây Chưa hẳn là 1 việc làm vô ích phí phút giây đâu!

Ngoài Godzilla còn là Graffiti của các boss khủng khác trong Game
Ngoài Godzilla còn là Graffiti của các boss khủng khác trong Game

Kiếm tìm Godzilla tại Spawn Island

đấy là Quanh Vùng có mặt hình vẽ Godzilla ở phần khó đỡ nhất - bên trên nóc một trong những tòa nhà, hoặc trực tiếp trên nền nhà nào đấy. tóm lại là tại phần trên mặt phẳng, chính vì như thế từ xa rất thách thức phát hiện được. thủ thuật giúp đỡ bạn là hãy chọn một tòa nhà tối đa rồi leo lên nóc của chính nó, từ đó phóng tầm mắt ra bao quanh để search "dấu vết Godzilla".

Search Godzilla tại khu đảo bé gần Impala

Quanh Vùng gồm 2 hòn đảo rộng bé gần Impala cũng rất được giới game thủ kháo là liên tiếp ra mắt hình Graffiti Godzilla. bạn nếu đến đây hãy tập trung tra cứu ở hòn đảo lớn hơn, mà cụ thể là chính giữa hòn đảo này nhé.

Tìm Godzilla tại Quanh Vùng Los Leones

Hình vẽ Godzilla ở khu vực này còn có lẽ là dễ phát hiện nhất vì nó được phun trực tiếp lên tường một căn hộ gì đấy. dù do dễ kiếm tìm nên khu vực này cũng dễ có tỷ lệ "thợ săn" lớn hơn, vì thế phải phòng vệ thật cẩn thận và chuẩn bị nổ súng khi cần để có lẽ áp sát cùng tiếp cận hình vẽ này.

Vậy là người chơi đã rõ những địa hình "săn Godzilla" dễ dàng rồi. Hãy cùng dự vào sự kiện ngay hôm nay!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น